Xây dựng chiến thuật đơn tại FIFA Online 4

Nếu bạn là một người chơi tại FIFA Online 4, dĩ nhiên bạn sẽ phải xây dựng chiến thuật đơn để tạo ra các chiến thuật tác chiến phù hợp cho mỗi trận đấu. Nếu muốn giành được chiến thắng tại các trận đấu FIFA Online 4, hãy học cách xây dựng chiến thuật đơn dưới đây nhé!

Xay dung chien thuat don tai FIFA Online 4

Chỉ số chiến thuật đơn FIFA Online 4

Chiến thuật đơn sẽ yêu cầu bạn hiết lập các chỉ số nhất định cho đội hình của minh, bao gồm nhiều yếu tố như chỉ số tốc độ, chỉ số chuyền, …

Với chỉ số tốc độ, bạn sẽ chọn tốc độ triển khai đội hình của mình, chỉ số cao sẽ mang khả năng tấn công tốc, tốc độ phản công sau khi cướp bóng cũng sẽ cao nhờ chỉ số này. Nếu bạn để ở mức thấp thì đội hình của bạn có tốc độ phản công chậm hơn, thể lực qua đó sẽ được tiết hơm. 

Chỉ số tốc độ có thể giúp cho đội bóng của bạn mềm dẻo hơn khi tấn công, khả năng ứng biến linh hoạt hơn.

Với chỉ số chuyền, bạn có thể điều chỉnh khoảng cách chuyền phù hợp. Với chỉ số chuyền thấp, đội hình của bạn di chuyển cô đặc, các đường chuyền ngắn và qua đó cũng sẽ có được độ an toàn cao. Chỉ số thấp giúp các cầu thủ có thể tiết kiệm thể lực nhưng khó trụ được trước các đội hình tấn công. Nếu chỉ số chuyền cao, đội hình của bạn sẽ di chuyển rộng hơn, qua đó lối chơi đơn kỹ thuật cá nhân của cầu thủ sẽ được đầy cao. Đây là chỉ số phù hợp nếu bạn muốn có những đường chuyền mạo hiểm.

Để ý định vị lối chơi của FIFA Online 4

Bạn có thể tổ chức đội hình ở mục này, có thể đưa ra chỉ số phòng thủ mong muốn. Trong đó chỉ số phòng thủ càng cao thì có thể hàng thủ sẽ càng vững như tấn công sẽ bị giảm, đội hình của bạn nếu thực hiện đường chuyền ngắn thì càng có ít các pha phản công. Chiến thuật này không nên được áp dụng thường xuyên vì khá đơn giản, các đồng đội có thể sẽ phối hợp tốt nhưng lại dễ bị bắt bài.

Đối với chỉ số tự do, càng cao thì đội hình của bạn sẽ càng nghiêng về tấn công, có thể tạo ra những pha ghi bàn bất ngờ và mạo hiểm. Những vị trí phòng thủ đôi khi có thể bị trống, điều này khiến đội bạn có thể bị các đối thủ khai thác điểm yếu.

Chỉ số phòng thủ game FIFA Online 4

Khả năng gây áp lực với đối phương nếu bạn thiết lập ở mức cao, trong khi bạn chơi lối phòng thủ thì có thể sẽ áp sát đối thủ nhưng lại khiến cho các cầu thủ đội bạn hao tổn thể lực nhanh chóng, bạn tập trung và đối thủ, từ đó mất tính chủ động và không thể ngay lập tức quay về bảo vệ sân nhà nhất là đối với các hậu vệ. Khả năng gây áp lực nên ở mức dưới 50 để các hậu vệ có thể phòng thủ hiệu quả. Những vị trí như Trung vệ, Tiền vệ, Tiền đạo qua đó có thể hạn chế di chuyển, tiết kiệm thể lực.

Về chỉ số Biên Độ và Quyết đoán, bạn có thể sử dụng để tối ưu đội hình. Quyết đoán sẽ có thể áp chế đối thủ trong các pha tranh chấp bóng cũng như ghi bàn. Biên độ là chỉnh tính cô đặc của đội hình mà bạn đang chơi, nếu biên độ càng cao thì đội hình sẽ càng thoáng và ngược lại.

Chiến thuật đơn FO4 sẽ hiệu quả nếu bạn thiết lập các chỉ số một cách phù hợp, tạo được 1 đội hình đẹp. Hi vọng bạn có thể thiết lập chiến thuật đơn hiệu quả nhất.

(VAOBONGDA.COM)

Viết một bình luận