Tiến lên miền Nam có phải là tựa game dễ chơi hay không?

Một tựa game có thể các bạn sẽ biết đến đó chính là tiến lên miền Nam. Vậy tựa game này có dễ chơi hay không thì phải xem qua bài viết ngày hôm nay thì các bạn mới biết được câu trả lời đấy nhé.

Tien len mien Nam co phai la tua game de choi hay khong?

Bộ tú lơ khơ còn được sử dụng không?

Tất nhiên là trong các ván thi đấu của tựa game tiến lên miền Nam nay sẽ không thể thiếu được những bộ bài tây tiêu chuẩn rồi và sẽ bị giới hạn về số lượng người chơi trong một ván thi đấu đấy nhé.

Cụ thể tối đa sẽ có 4 người chơi tham gia và 13 quân bài sẽ được chia đều cho từng người chơi. Muốn có được chiến thắng thì bạn cần phải đi hết những quân bài này nhanh nhất ván thi đấu.

Bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách chặn bài như sau: cách chặn bài thứ nhất là dùng quân bài có giá trị cao hơn và cách thứ 2 có thể dùng đó là sử dụng chất bài mạnh hơn.

Cơ rô tép bích chính là thứ hạng về sức mạnh của những chất bài từ cao đến thấp còn đối với giá trị thì 2 sẽ cao nhất còn quân bài 3 sẽ thấp nhất. Trong ván thi đấu đầu tiên thì bạn có được 3 bích sẽ giành quyền đi bài trước đối thủ.

Một số bộ bài tiêu biểu trong các ván thi đấu của tựa game tiến lên miền Nam này có thể kể đến như các bộ đôi, sám cô tam hoặc những bộ bài sảnh.

Đối với những bộ đôi thì bạn cần phải có 2 quân bài với giá trị giống nhau, tiếp theo đó là bộ bài sám cô tam với 3 quân bài cùng giá trị và bộ sảnh bao gồm 3 quân bài với giá trị nối tiếp nhau.

Trong tiến lên miền Nam này sẽ có 3 bộ bài có thể ngăn chặn được sức mạnh của quân bài 2 đấy nhé và bộ bài đó có tên gọi là 3 đôi thông, tứ quý và 4 đôi thông.

Có bộ bài nào thì để giành chiến thắng

Tiến lên miền Nam thì nếu như bạn vào bóng nhanh có được cho mình bộ bài ăn trắng thì sẽ giành luôn được chiến thắng đấy nhé. Không chỉ có được chiến thắng mà bạn sẽ nhận được về cho mình rất nhiều số tiền thưởng.

Cụ thể các quân bài tạo nên bộ bài tới trắng này là như sau: đầu tiên là 13 quân bài đồng màu, 4 quân bài 2, 6 đôi ngẫu nhiên và cuối cùng chính là bộ bài sảnh rồng.

Sau khi giành được chiến thắng thì bạn sẽ là người được quyền đi bài trước trong ván thi đấu tiếp theo và việc đi bài đầu tiên này thì bạn nên đi cho mình những bộ sảnh đấy nhé.

Đối với tựa game này thì vòng đi bài sẽ được quy định theo ngược chiều quay của kim đồng hổ và nếu như không giành được chiến thắng mà vẫn muốn đi bài trước thì các bạn cần phải sử dụng quyền báo sâm.

Báo sâm có thể nói sẽ là một con dao 2 lưỡi bởi nếu như các bạn báo sâm thành công thì có thể mang về được rất nhiều tiền cược nhưng báo sâm thất bại thì các bạn cũng mất đi rất nhiều tiền cược vào tay đối thủ đấy nhé.

Sức mạnh của quân bài 3 bích khi chơi

Đối với quân bài 3 bích nếu như bạn đi được cuối cùng ván thi đấu thì bạn sẽ bỏ túi được cho mình x3 số tiền cược đấy nhé nhưng nếu thất bại thì bạn cũng sẽ mất số tiền tương ứng vào tay đối thủ.

(VAOBONGNHANHNHAT.COM)

Viết một bình luận